Kỹ thuật chơi roulette giúp người chơi thắng nhiều tiền nhất

Kỹ thuật chơi roulette giúp người chơi thắng nhiều tiền nhất. Kỹ thuật chơi roulette không phải đơn giản mà ai cũng có, đối với Roulette thì cần có chút trải nghiệm thực tiễn, dưới đây là 1 số những phương pháp hiệu quả chơi Roulette.

Kỹ thuật chơi roulette giúp người chơi thắng nhiều tiền nhất

Kỹ thuật chơi roulette giúp người chơi thắng nhiều tiền nhất
Kỹ thuật chơi roulette giúp người chơi thắng nhiều tiền nhất

Cách 1: Nếu người tham gia chơi ở mỗi vòng cũng sử dụng 8 chip để đặt cược, như vậy xác suất thắng của người chơi khoảng 43,2%, trong khi đó xác suất hòa vốn thì khoảng 48,7%, và xác suất thua thì ở khoảng 8,1%.

Cách 2: Nếu người chơi ở mỗi vòng đặt cược 2 chip thì xác suất thắng sẽ ở mức 32,4%, và xác suất hòa vốn là 48,7%, còn xác suất thua sẽ là gần bằng 18,9%, với cách này mỗi vòng cũng là thắng về 1 chip, người tham gia chơi có thể đánh giá xem cách này ra sao.

Kỹ thuật chơi roulette có thực sự tồn tại cách chơi chắc chắn thắng hay không?

Nếu dùng cách chơi trên đặt cược thì ở mỗi một vòng cũng có thể lời được một chút, nhưng lại không dám chơi rong một khoảng thời gian quá lâu, bởi vì khi tính như thế thì người chơi đều biết được chơi lâu sẽ bị thua. Còn có một cách chơi khác sau đây: bằng việc dùng 1 chip đặt vào số 1~18 (1:1), và 1 chip khác đặt vào số 25~36 (theo tỷ lệ 1:2). Đặt như thế thì khi mở ra 1~18 sẽ hòa vốn (xác suất 18/37), và khi mở số 25~36 thì thắng được 1 chip (với xác suất 12/37), mà nếu mở ra số 0, 19~24 thì có nghĩa rằng bạn đã thua (7/37).

Roulette là một trong những trò chơi rất được sự ưa chuộng trong sòng bài, bất kể là ở trên trực tuyến hay là ngoài hiện thực. Thông thường thì người thạm gia cũng đều muốn thắng thật là nhiều, tốt nhất là càng thắng càng nhiều. Như vậy, thực sự có cách chắc chắn thắng được trong Roulette không? Thực ra thì bất kể là bạn có chơi Roulette trong thực tế hay là trên trực tuyến thì cũng như nhau cả.

Kỹ thuật chơi roulette rất thú vị với nhiều cách khác nhau

Hai kiểu chơi này cũng là chơi bằng cách đặt cược, ví dụ ở lần thứ nhất người tham gia chơi đặt 1 chip vào khu màu đỏ, nếu như ván này họ thắng thì tiếp tục đặt 1 chip vào, nếu họ thua thì đặt 2 chip, nếu họ không may lại thua thì tiếp tục đặt 4 chip, cho tới khi họ thắng mới dừng lại, như thế thì họ chỉ thắng được 1 chip mà thôi. Sau đó thì lại bắt đầu một vòng chơi khác, lại bắt đầu đặt từ 1 chip, đây là một cách đặt cược Roulette khá phổ biến mà nhiều người hay sử dụng.

Xem thêm : Bí quyết sòng bài chìa khóa thành công dành cho bạn

Tóm lại thì kỹ thuật chơi roulette chủ yếu vẫn là thoải mái và giải trí, nếu bạn chỉ muốn thắng tiền thôi thì bạn sẽ khá mệt mỏi. Nên nhớ là dù trong bất kì trò chơi nào thì nhà cái luôn luôn là kẻ sẽ giành chiến thắng lớn nhất. Hãy giữ tâm lý ổn định và vững chắc nhất, đó là yếu tố quan trọng để giúp bạn hạn chế đưuọc số tiền thua trước khi quá muộn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *